Directory Submitter Tool

March 19, 2008 by: Pimporn

Review DirectorySubmitter Tool
โดย : พิมพ์พร นรินทร์โท
www.ilearn.in.th

 

DirectorySubmitter

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้นะคะ อ.อ้อ ก็จะมารีวิว SEO tools  เด็ดๆ ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ Directory Submitter Tool

เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ประสบกับปัญหาในการทำ SEO ที่ต้องเสียเวลาในการทำงานอันมีค่า (บ้างก็เอาเวลางานมานั่งอู้ ซับมิทๆๆๆๆ อิอิ) และต้องมานั่ง submit web directory แบบ manaul จนหัวฟู เมื่อยนิ้วกันอยู่ละก็ Directory Submitter สามารถช่วยคุณได้ค่ะ :)

ข้อดีของโปรแกรม Directory Submitter

1. สามารถบริหารจัดการ project แต่ละเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็ว

2. สามารถ submit web directory ได้จำนวน 2210 web directory โดยโปรแกรมได้จัดเตรียมรายชื่อ web directory ที่มี pr สูงไว้ให้โดยอัตโนมัติ

3. ประหยัดเวลาในการป้อนรายละเอียดเว็บไซต์ เราสามารถระบุรายละเอียดเพียงครั้งเดียว ก็สามารถ submit web directory ไปเรื่อยๆ ได้

4. สามารถตรวจสอบรายชื่อ web directory ที่ได้ทำการ submit เรียบร้อยไปแล้ว ได้ด้วยวันที่ล่าสุด

5. สามารถตรวจสอบได้ว่า web directory นั้นๆ เป็นประเภทอะไร เช่น Free, Paid, Both (Reciprocal คือการแลกลิงค์)

เมื่อนับข้อดีได้ 5 ข้อกันแล้ว ก็อย่าเสียเวลา รีบไป? คลิกดาวน์โหลด มาใช้ฟรี!และ install program ให้เรียบร้อยกันเลยค่ะ

วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่าย ถ้าพร้อมแล้วก็มาลุยกันเลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 เมื่อทำการเข้าสู่โปรแกรม Directory Submitter เราสามารถเริ่มต้นสร้างโปรเจ็คได้ที่ปุ่ม Add Project ทางด้านขวามือค่ะ จากนั้น พิมพ์ชื่อโปรเจ็คลงไป แล้วคลิกปุ่ม Next

add project

ขั้นตอนที่ 2 ทำการกำหนดรายละเอียดส่วนตัวลงไป ดังรูป เรียบร้อยแล้วก็คลิกปุ่ม Next

ขั้นตอนที่ 3 พิมพ์ url ลงไป เช่น http://www.ilearn.in.th , ชื่อไตเติ้ล, คำอธิบายเว็บไซต์, คีย์เวิร์ดที่เราต้องการ เรียบร้อยแล้วก็คลิกปุ่ม Finish ได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 4  ก็จะเป็นการเริ่มทำ submit webdirectory ด้วยการดับเบิ้ลคลิกที่ชื่อ webdirectory ทีละลำดับ ให้เพื่อนๆ สังเกตรายละเอียดแต่ละเว็บด้วยนะคะ ว่าเป็นประเภท Free, Both หรือ Paid ในกรณี Both ท่านต้องทำการ copy Reciprocal code ที่ทาง webdirectory กำหนดให้ นำไปสร้างลิงค์ในเว็บไซต์ของเราก่อน จากนั้นก็ทำการป้อนข้อมูลให้ครบ เรียบร้อยแล้วก็คลิกปุ่ม submit ค่ะ

เพียงแค่นี้ เพื่อนๆ ก็จะสามารถ submit webdirectory ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เพราะเราไม่ต้องเสียเวลามานั่งกรอกข้อมูลซ้ำๆ เดิมๆ แถมยังสามารถเช็คได้ว่า เราทำการ submit webdirectory ไปจำนวนกี่เว็บไซต์แล้ว (ขยันๆๆๆๆ ทำทุกวัน เพื่อ backlinks)

ขอให้เพื่อนๆ โชคดีติด index กันภายใน 3 วัน 7 วันนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนค่ะ

อ่าน comment เพิ่มเติม..

Related Posts with ThumbnailsSocialTwist Tell-a-Friend
  • Share/Bookmark

บทความที่มีผู้สนใจกำลังอ่าน..

Comments

7 Responses to “Directory Submitter Tool”
  1. njandjj says:

    :eek: :idea: ขอบ คุณมากเลยคับ สุดยอด ๆๆๆๆ แต่ทำไมมีแค่ 350 เว็ปอะคับ หรือว่าต้องซื้อหรือป่าวคับ

  2. Thiwa says:

    ขอบคุณมากเลยครับ ผมงงวิธีอยู่ตั้งนาน

  3. ทุ่นแรงไปได้เยอะเลยครับอาจารย์
    ประหยัดเวลา และสะดวก ไม่ต้องมานั่งกรอกเองทุกอัน
    ขอบคุณครับ

  4. semkid says:

    ขอบคุณอีกแล้วครับ

  5. noom says:

    มีของดีๆด้วย ขอบคุณมากครับ

  6. suwat82 says:

    จะได้ backlink ที่มีคุณภาพรึเปล่าครับ ผมกลัวว่าในระยะยาว อันดับจะตกน่ะครับ

  7. Pimporn says:

    ไม่ลองไม่รู้ค่ะ

Leave a Reply

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.